• Tổng đài tư vấn: 19006164
  • TP.HCM: 0918864586 - VP. Hà Nội: 0968293366
Slide 4
Slide 4
Slide 4
Slide 4

Công ty Nam Việt Luật

Luôn nỗ lực mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất

Giảm 10% khi đăng ký thành lập online

Các vấn đề cần chú ý khi tìm đối tác mở công ty

Các điểm chú ý khi tìm đối tác mở công ty

Trong bối cảnh nền kinh tế hội nhập và sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt giữa các công ty thì giải pháp liên kết hoặc tìm đối tác khithành lập công tytỏ ra rất hiệu quả. Vậy cần lưu ý gì khi tìm đối tác mở công ty, làm thế nào để có thể nhận biết được mối quan hệ bền đẹp hoặc những rủi ro tiềm ẩn mà bạn phải lượng trước. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp được những thắc mắc này ngay bây giờ.

Thứ nhất là sự đồng lòng

Có thể đánh giá được rằng bạn có thể hợp tác với một người nào đó hay không kể từ giây phút đầu tiên mà bạn gặp mặt thế nên bạn nên tin tưởng vào cái ấn tượng đầu tiên đó. Đây là những kinh nghiệm bạn đã đúc rút cho bản thân nhưng không có nghĩa rằng những ấn tượng ban đầu đó hoàn toàn đúng.

Sự đồng lòng luôn là yếu tố quyết định quan hệ hợp tác

 

Sự đồng lòng luôn là yếu tố quyết định

Bạn có suy nghĩ gì về đối tác trong bữa ăn tối hoặc là trong một buổi làm việc nhóm? Hay bằng chứng nào cho thấy những đối tác này có mối quan hệ tốt đẹp với tất cả những thành viên trong công ty.

Bạn hãy để ý tới những sắc thái tình cảm của bạn đối với đối tác, đó sẽ là dấu hiệu tốt nếu bạn ngày càng cảm thấy thoải mái và ngược lại.

Chia sẻ những giá trị

Những giá trị của bạn ví dụ như tận tụy với công việc, sự tham vọng hay sự công bằng về lợi ích phải hoàn toàn phù hợp với những giá trị của đối tác.

Sự tôn trọng lẫn nhau

Mọi thành công của sự hợp tác đều được xây dựng dựa trên sự tin tưởng, tôn trọng lẫn nhau. Trí thông minh cùng nền giáo dục cũng như nền tảng gia đình là những yếu tố khiến bạn cảm thấy tôn trọng một con người nào đó và đây là những yếu tố quan trọng không thể thiếu và là chất xúc tác cho một hợp đồng với đối tác thành công.

Đảm bảo sự thành công

Một điều cơ bản đối với sự hợp tác đó là trách nhiệm và quyền lợi phải được phân chia rõ ràng, có mục tiêu và phải kiểm soát được chúng cũng như phải giữ liên lạc thường xuyên, hiệu quả với nhau.

Tìm đối tác mở công ty phải luôn đảm bảo được sự thành công

 

Tìm đối tác mở công ty phải luôn đảm bảo được sự thành công

Tránh những rủi ro có thể xảy ra

Phải thống nhất trách nhiệm giữa các bên không chỉ trên giấy tờ mà còn phải bằng hành động cụ thể. Thậm chí khi mọi thứ đều đang vận hình tốt những bạn và đối tác làm việc vì những mục đích riêng thì mọi lỗ lực của bạn và đối tác sẽ bỏ đi hết.

Liên lạc thường xuyên với đối tác

Rất kho để có thể giải thích rõ ràng tầm quan trọng của sự liên lạc thường xuyên, hiệu quả trong việc hình thành sự hợp tác bền vững giữa đối tác và bạn. Mối quan hệ, sự liên lạc lỏng lẻo hết hết đều có thể bắt nguồn từ những sự khác biệt về mục tiêu, trách nhiệm mờ nhạt.

Tìm đối tác trước khiđăng ký thành lập công tykhông hề là chuyện đơn giản, có thể bạn sẽ tìm được thật nhiều đối tác, thật nhiều vốn đầu tư tuy nhiên bạn lại không biết cách để có thể thắt chặt sự hợp tác đó thì mọi chuyện cũng sẽ “đổ sông đổ biển” hết cả. Kinh nghiệm mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp bạn có thể giải quyết được vấn đề này một cách đơn giản mà hiệu quả.

Các bài viết khác

Liên hệ đăng ký online: giảm 10%

(Thành lập công ty Việt Nam, nước ngoài. Thay đổi giấy chứng nhận doanh nghiệp, sở hữu trí tuệ, giấy chứng nhận đầu tư, dịch vụ khác,...)

CÁC CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CỦA CHÚNG TÔI

luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn

Tư vấn doanh nghiệp trong nước

0909608102

Tư vấn doanh nghiệp trong nước

0918864586

Tư vấn doanh nghiệp trong nước

0909671651

Tư vấn đầu tư nước ngoài

01282222229