• Tổng đài tư vấn: 19006164
  • TP.HCM: 0918864586 - VP. Hà Nội: 0968293366
Slide 4
Slide 4
Slide 4
Slide 4

Công ty Nam Việt Luật

Luôn nỗ lực mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất

Giảm 10% khi đăng ký thành lập online

Dịch vụ thành lập công ty tại tphcm uy tín & nhanh chống

Dịch vụ thành lập công ty tại TPHCM uy tín – nhanh chóng

Bạn muốn mở rộng quy mô sản xuất kinh doanh từ hộ gia đình nhỏ lẻ lên pháp danh công ty rõ ràng? Bạn thắc mắc có nên dùngdịch vụ thành lập công ty tại TPHCMkhông, hay tự làm sẽ tốt hơn?

Câu hỏi của bạn cũng là câu hỏi chung của những người mới lần đầu thành lập công ty và không có thời gian, hoặc không am hiểu lắm về luật. Điều này hoàn toàn bình thường, vì luật là một phạm trù rất rộng lớn đòi hỏi sự nghiên cứu chuyên sâu.

Khi bạnthành lập doanh nghiệpthì cần đến rất nhiều giấy tờ, hồ sơ, chứng từ và cần phải khai báo lên rất nhiều cơ quan, đơn vị chủ quản của nhà nước như: chi cục thuế, phòng lao động, sở kế hoạch và đầu tư, quận ( huyện),… và cần có một người hiểu biết về luật pháp và am hiểu về công việc thành lập doanh nghiệp và rành về luật doanh nghiệp mới có thể thành lập công ty nhanh chóng và chính xác nhất không vướng vào các sai phạm của pháp luật.

Nếu bạn thực sự có nhu cầu mở công ty để nâng cao quy mô công việc, thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dịch vụdịch vụ thành lập công ty tại TPHCM.

Bạn cần dịch vụ thành lập công ty tại tphcm vì lý do rất đơn giản như sau:

1. Tiết kiệm và rút ngắn thời gian

Nếu bạn đã từng đi xin giấy tờ hoặc làm việc gì đó có liên quan một chút tới hành chính, bạn sẽ biết công việc này vô cùng rắc rối và mất thời gian. Bạn lại là doanh nghiệp chuẩn bị thành lập, có rất nhiều thứ cần phải lo lắng, suy nghĩ, bận rộn đến bù đầu tóc rối. Vậy thì thay vì mỗi ngày cứ chạy đi chạy lại để lo chuyện thiếu hụt, bổ sung giấy tờ với cơ quan đăng kýthành lập doanh nghiệp, bạn nên nhường công việc này cho đơn vị dịch vụ.

Các đơn vịdịch vụ thành lập công ty tại tphcmhọ có chuyên môn về chuyện xin giấy phép, họ nắm vững các thủ tục pháp lý và giấy tờ cần phải có, họ cũng xây dựng mối quan hệ tốt và rành từng đường đi nước bước thế nên họ sẽ giúp bạn thành lập công ty nhanh chóng. Bạn chẳng cần phải mất thời gian đi lại, cũng chẳng cần chờ đợi lâu, chỉ trong một thời gian ngắn, bạn sẽ có giấy phép khi chi ra một ít kinh phí cho công ty dịch vụ. Quá thuận tiện phải không?

Sử dụng dịch vụ thành lập công ty để tiết kiệm thời gian và kinh phí

 

2. Sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp bạn sẽ tiết kiệm ngân sách cho công ty

Nhiều chủ doanh nghiệp cho rằng thuê công ty dịch vụ sẽ rất tốn kém nhưng trên thực tế thì chưa chắc. Đôi khi bạn sử dụng đơn vị dịch vụ số tiền phải chi ra còn thấp hơn so với việc tự làm, xét trên mọi phương diện. Khi bạn không am hiểu về thủ tục, bạn sẽ phải tốn nhiều thời gian đi lại, rồi xăng xe, điện thoại,… trong khoảng thời gian này bạn cũng không thể tập trung làm việc gì khác để sinh lợi. Như vậy chẳng phải là còn tốn kém hơn sao? Trong khi đó nếu dùngdịch vụ thành lập công ty tại TPHCM,bạn chỉ cần bỏ ra khoảng một chút tiền dịch vụ cho họ, còn bạn được tự do thoải mái làm những công việc cần thiết khác. Thử tính toán xem, bạn sẽ thấy cái nào lợi hơn?

Với những chia sẻ trên đây, chúng tôi tin rằng bạn đã tìm ra được đáp án cho câu hỏi “có nên dùngdịch vụ thành lập công ty tại TPHCM” hay không? Chúc bạn sẽ lựa chọn được một giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp mình và thành công với những dự định sắp tới.

Các bài viết khác

Liên hệ đăng ký online: giảm 10%

(Thành lập công ty Việt Nam, nước ngoài. Thay đổi giấy chứng nhận doanh nghiệp, sở hữu trí tuệ, giấy chứng nhận đầu tư, dịch vụ khác,...)

CÁC CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CỦA CHÚNG TÔI

luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn

Tư vấn doanh nghiệp trong nước

0909608102

Tư vấn doanh nghiệp trong nước

0918864586

Tư vấn doanh nghiệp trong nước

0909671651

Tư vấn đầu tư nước ngoài

01282222229