• Tổng đài tư vấn: 19006164
  • TP.HCM: 0918864586 - VP. Hà Nội: 0968293366
Slide 4
Slide 4
Slide 4
Slide 4

Công ty Nam Việt Luật

Luôn nỗ lực mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất

Giảm 10% khi đăng ký thành lập online

Thủ tục thành lập công ty cổ phần

Ý tưởng kinh doanh của bạn có. Bạn muốnthành lập công tyCổ phần để hiện thực hóa ý tưởng, để bắt đầu quá trình khởi nghiệp, đánh dầu bước ngoặt trong nên kinh tế thị trường hiện nay.

Nhưng, bạn không nắm được các thủ tục và hồ sơ cần thiết gồm những gì? Dù không tốn quá nhiều chi phí, tuy nhiên bạn sẽ phải bỏ ra rất nhiều thời gian và sẽ phải đi đi lại lại không biết bao nhiêu lần mới xong nếu tự làm.

Có một giải pháp vô cùng đơn giản lúc này, bạn chỉ cần gọi điện theo đường dây nóng0838 111 020đến công ty Nam Việt Luật và chỉ cần cung cấp thêm chứng minh thư. Chúng tôi sẽ tư vấn toàn bộ miễn phí tất cả các giấy tờ, hồ sơ cần thiết và thay bạn làm tất cả từ A- Z mọithủ tục thành lập công ty Cổ phầnvới chi phí hợp lý nhất.

Hãy cùng Nam Việt Luật tìm hiểu về công ty Cổ phần và cácthủ tục thành lập công tycổ phần nhé.

Thủ tục thành lập công ty cổ phần bạn cần biết

Thế nào là công ty Cổ phần?

Là một loại hình doanh nghiệp có tư cách pháp nhân trong đó số vốn điều lệ được chia thành các phần bằng nhau được gọi là cổ phẩn. Cổ đông công ty có thể là các tổ chức, cá nhân, số lượng cổ đông tối thiểu là ba và không bị hạn chế về số lượng tối đa. Đặc biệt, để huy động vốn, công ty cổ phần có quyền phá hành chứng khoán

Các cổ đông chỉ phải chịu trách nhiệm về các khoản nợ và nghĩa vụ tài sản khác của doanh nghiệp trong phạm vi số vốn đã góp vào doanh nghiệp. Và được quyền tự do chuyển nhượng cổ phần của mình cho người khác, trừ những trường hợp được quy định tại luật doanh nghiệp 2014.

Quy trình sử dụng dịch vụ thành lập công ty Cổ phần tại Nam Việt Luật

 

Quy trình sử dụng dịch vụ thành lập công ty Cổ phần tại Nam Việt Luật

Gồm có ba bước cơ bản để tiến hành dịch vụ thành lập công ty gồm có:

Bước 1: Về phía khách hàng

Liên hệ với công ty Nam Việt Luật để nhận tư vấn các thủ tục thành lập công ty

Cung cấp các giấy tờ và thông tin cần thiết sau:

+ Tên công ty, địa chỉ trụ sở đã lựa chọn

+ Số vốn điều lệ dự kiến góp

+ Ngành nghề kinh doanh dự kiến

+ Bản sao công chứng các giấy tờ pháp lý như: chứng minh thư nhân dân/ hộ chiếu của các thành viên sáng lập, của người đại diện pháp luật, giấy phép kinh doanh của tổ chức, quyết định thành lập công ty, chứng chỉ hành nghề nếu kinh doanh ngành nghề có điều kiện….một số giấy tờ khác.

Bước 2: Công ty Nam Việt Luật tư vấn miễn phí.

Các vấn đề khách hàng cần chúng tôi tư vấn gồm: cách đặt tên công ty đúng với quy định pháp luật, địa chỉ trụ sở chính, tư vấn về cách đăng ký ngành nghề kinh doanh, tư vấn về số vốn điều lệ, cách lựa chọn người đại diện pháp luật và quyền cũng như nghĩa vụ của các thành viên, tư vấn các ngành nghề kinh doanh có điều kiện hoặc những ngành nghề nào cấm kinh doanh.Ngoài ra chúng tôi còn giúp khách hàng áp các mã ngành nghề thành lập theo quy định mới nhất, kiểm tra tính pháp lý cho giấy tờ, hoặc công chứng giấy tờ nếu khách hàng chưa thực hiện.

Bước 3: Thực hiện các thủ tục thành lập công ty

Công ty Nam Việt Luật sẽ tiến hành thực hiện các công việc sau:

+ Soạn thảo hồ sơ giấy tờ thành lập công ty theo đúng quy định pháp luật

+ Đại diện khách hàng làm các công việc với Sở Kế hoạch đầu tư như: nộp hồ sơ đăng ký kinh doanh, nhận kết quả giấy phép kinh doanh hoặc bổ sung, sửa chữa các giấy tờ sai, còn thiếu.

+ Tiến hành đăng ký dấu tròn và đăng ký mẫu dấu.

+ Làm các thủ tục công bố thành lập công ty Cổ phần và công bố về con dấu

Chúng tôi luôn cam kết thực hiện việc xingiấy phép kinh doanhtrong thời gian nhanh nhất từ 3-5 ngày. Giờ đây, bạn chỉ cần bỏ ra một khoản chi phí nhỏ là có thể chuyên tâm vào việc chuẩn bị, lập kế hoạch để khai trương công ty, định hướng phát triển cho doanh nghiệp. Còn các thủ tục hành chính vềthành lập công tycổ phần đã có Nam Việt Luật thay bạn thực hiện. Hy vọng rằng chúng tôi sẽ luôn chấp cánh cùng bạn trên chặng đường phát triển tương lai.

Hãy liên hệ Nam Việt Luật để được hỗ trợ tư vấn chuyên nghiệp nhất.

Các bài viết khác

Liên hệ đăng ký online: giảm 10%

(Thành lập công ty Việt Nam, nước ngoài. Thay đổi giấy chứng nhận doanh nghiệp, sở hữu trí tuệ, giấy chứng nhận đầu tư, dịch vụ khác,...)

CÁC CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CỦA CHÚNG TÔI

luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn

Tư vấn doanh nghiệp trong nước

0909608102

Tư vấn doanh nghiệp trong nước

0918864586

Tư vấn doanh nghiệp trong nước

0909671651

Tư vấn đầu tư nước ngoài

01282222229