• Tổng đài tư vấn: 19006164
 • TP.HCM: 0918864586 - VP. Hà Nội: 0968293366
Slide 4
Slide 4
Slide 4
Slide 4

Công ty Nam Việt Luật

Luôn nỗ lực mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất

Giảm 10% khi đăng ký thành lập online

Thủ tục thành lập doanh nghiệp công ty

Bạn đang cần gấp một giấy phép kinh doanh? Và bạn muốn tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp – công ty uy tín chất lượng để thay mình thực hiện những thủ tục pháp lý rắc rối phức tạp, giúp đẩy nhanh tiến độ và tiết kiệm nhiều chi phí. Vậy hãy đến với công ty Nam Việt Luật chúng tôi, cam kết sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Nhưng trước tiên, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhữngthủ tục thành lập doanh nghiệp- công tymà bạn cần biết nhé.

Thủ tục thành lập doanh nghiệp - công ty bạn cần biết

 

Những vướng mắc đầu tiên của khách hàng trong khởi nghiệp chính là các thủ tụcthành lập doanh nghiệp- công ty. Hiện nay tuy thủ tục hành chính này đã được đơn giản hóa hơn rất nhiều so với trước kia, bạn có thể dễ dàng tìm hiểu trên mạng internet, song điều này không có nghĩa là bạn có thể trả lời hết các câu hỏi đang thắc mắc như: thế nào là công ty cổ phần, công ty tư nhân? Thế nào là người đại diện theo pháp luật? giải quyết tranh chấp giữa phần vốn góp của các cổ đông như thế nào?….Bạn phải dành rất nhiều thời gian, đọc nhiều tài liệu mới có thể hiểu hết được. Và trong quá trình thực hiện thủ tục hành chính, chắc chắn bạn sẽ gặp rất nhiều sai sót nếu không có kinh nghiệm, việc phải sửa đổi, đi lại nhiều lần là khó tránh khỏi. Vì vậy, lựa chọn tư vấn pháp lý là giải pháp tốt nhất cho bạn.

Công ty Nam Việt Luật với đội ngũ nhân viên nhiều chuyên môn, giàu kinh nghiệm, đã thực hiện thành công và giúp hàng nghìn khách hàng thành lập công ty, bước vào hoạt động kinh doanh nhanh chóng. Chúng tôi sẽ giúp bạn soạn thảo hồ sơ, bổ sung, sửa đổi giấy tờ, thực hiện các công việc với cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Việc của bạn, chính là gọi điện liên lạc và đưa ra yêu cầu cho chúng tôi. Nam Việt Luật sẽ luôn hỗ trợ và đồng hành cùng khách hàng.

Nhưng, bạn phải lưu ý khi thành lập doanh nghiệp- công ty về các thủ tục cần biết

 • Ngườithành lập doanh nghiệp- công typhải nộp đầy đủ hồ sơ đăng ký kinh doanh theo quy định của pháp luật tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền như phòng đăng ký kinh doanh thuộc Sở kế hoạch và đầu tư cấp tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương hoặc cấp huyện.
 • Cơ quan đăng ký kinh doanh sẽ xem xét hồ sơ trong thời gian làm việc từ 5-10 ngày (nhưng nếu bạn lựa chọn dịch vụ của chúng tôi chỉ mất từ 3-5 ngày). Nếu hồ sơ hợp lệ sẽ cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và thông báo trực tiếp bằng văn bản. Còn nếu không hợp lệ sẽ thông báo bằng văn bản các yêu cầu cần sửa đổi, bổ sung.
 • Cơ quan đăng ký kinh doanh phải có trách nhiệm và xem xét về tính hợp lệ của hồ sơ khi cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và không được yêu cầu nộp thêm các giấy tờ khác không được quy định tại Luật này.
 • Thời gian cấp giấy chứng nhậnđăng ký kinh doanhgắn với các dự án đầu tư sẽ được thực hiện theo quy định của pháp luật đầu tư.
 • Những lưu ý bạn cần biết khi thành lập doanh nghiệp - công ty

 

Bạn cần biết những điều cơ bản sau khi thành lập doanh nghiệp- công ty

Chuẩn bị trước khi thành lập

 • Về hồ sơ: chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu (photo công chứng còn hiệu lực không quá 3 tháng), mẫu đăng kýthành lập doanh nghiệp, dự thảo điều lệ công ty, và một số giấy tờ khác….
 • Lựa chọn tên công ty phải đúng với quy định của pháp luật, không gây nhầm lẫn hay trùng với các doanh nghiệp khác.
 • Lựa chọn vốn điều lệ, vốn đăng ký kinh doanh phù hợp với quy mô của doanh nghiệp
 • Lựa chọn địa chỉ trụ sở phải có giấy tờ liên quan đến quyền sỡ hữu và quyền sử dụng
 • Lựa chọn ngành nghề đăng ký kinh doanh phù hợp với mục đích và yêu cầu của khách hàng, không trái quy định pháp luật.

Thủ tục tiến hành đăng ký kinh doanh và khắc dấu

 • Bạn phải nộp hồ sơ đăng ký cấpgiấy phép kinh doanhvới cơ quan đăng ký kinh doanh. Sau khi nhận giấy phép, về nguyên tắc công ty bạn được phép hoạt động
 • Đăng ký mẫu dấu và xin cấp con dấu tại cơ quan công an

Các thủ tục cần thực hiện sau khi có giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp

 • Tiến hành kê khai thuế ban đầu, lập hồ sơ kê khai thuế tại chi cục thuế nơi doanh nghiệp có trụ sở chính
 • Mua hoặc in hóa đơn

Trên đây là toàn bộ những quy định vềthủ tục thành lập doanh nghiệp- công tybạn cần biết trước khi thực hiện. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào hoặc cần cung cấp dịch vụ xin vui lòng liên hệ với Nam Việt Luật, chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn.

Các bài viết khác

Liên hệ đăng ký online: giảm 10%

(Thành lập công ty Việt Nam, nước ngoài. Thay đổi giấy chứng nhận doanh nghiệp, sở hữu trí tuệ, giấy chứng nhận đầu tư, dịch vụ khác,...)

CÁC CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CỦA CHÚNG TÔI

luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn

Tư vấn doanh nghiệp trong nước

0909608102

Tư vấn doanh nghiệp trong nước

0918864586

Tư vấn doanh nghiệp trong nước

0909671651

Tư vấn đầu tư nước ngoài

01282222229